3 đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International
16:42:00 20/11/2023

Giải đấu BMW Golf Cup - Vòng chung kết Việt Nam đã chọn ra được 03 đại diện góp mặt tại vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi diễn ra vào tháng 3/2024.

Giải đấu BMW Golf Cup - Vòng chung kết Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2019 đã tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng nhiều golfer. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải đấu đã tạm hoãn hơn 3 năm. Năm 2023, THACO AUTO chính thức tổ chức giải đấu BMW Golf Cup – Vòng chung kết Việt Nam trở lại vào ngày 18/11 trên sân golf Tân Sơn Nhất, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho các golfer tham dự, với mục đích nâng cao tinh thần thể thao, kết nối khách hàng yêu thích thương hiệu xe sang BMW và bộ môn thể thao golf. 

Sau một ngày thi đấu kịch tính, giải đấu BMW Golf Cup 2023 - Vòng chung kết Việt Nam đã tìm được 3 quán quân của mỗi bảng. Đây sẽ là 3 golfer đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi diễn ra vào tháng 3/2024. 

- Bảng A (Handicap 0 – 12): Golfer Nguyễn Quốc tình với 39 điểm.

- Bảng B (Handicap 13 – 24): Golfer Nguyễn Anh Tuấn với 38 điểm.

- Bảng C (Handicap 0 – 36): GolferTrần Hương Hà với 36 điểm.

Ngoài hoạt động thi đấu chính của giải, BMW cũng sẽ trưng bày các mẫu xe BMW cao cấp của hãng tại BMW Golf Cup 2023 - Vòng chung kết Việt Nam. Tại đây, khách hàng và các golfer có thể trực tiếp tham quan và trải nghiệm các mẫu xe trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều hoạt động bên lề của giải như Mini Game, trưng bày phụ kiện Golf, trình diễn âm nhạc, ẩm thực và cocktails mang đến không gian thoải mái dành cho các golfer.

Giải đấu BMW Golf Cup 2023 - Vòng chung kết Việt Nam là nơi để các golfer thể hiện đam mê và là dịp để giao lưu học hỏi cùng những người có chung sở thích với bộ môn Golf. Để giải đấu được diễn ra thành công mỹ mãn Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành đến từ các nhà tài trợ: Blue Label, Movenpick Cam Ranh, Mizuno, New World Sài Gòn, Titleist, Golfpro, sân golf Tân Sơn Nhất và Ion Life.

Thanh Trúc