Ra mắt tân Chủ tịch SGC nhân thành công của giải golf thường niên năm 2020

  • Câu lạc bộ Splendora
  • 12:17:00 11/11/2020
Giải Golf Câu lạc bộ Splendora (SGC) năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 08/11 vừa qua tại sân golf Skylake với sự khẳng định đẳng cấp của những gương mặt quen thuộc và lễ ra mắt đầy nhiệt huyết của tân Chủ tịch SGC Nguyễn Cửu Long và Ban Điều hành CLB nhiệm kỳ 2021 - 2025.

Giải golf năm 2020 tiếp tục được Ban điều hành SGC lựa chọn diễn ra vào mùa thu, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát ổn định và điều kiện thời tiết, sân đấu trở nên lý tưởng để các golfer SGC và những người bạn được bình an ra sân với niềm hứng khởi “swing thu sang, xóm rộn ràng”. 

Khai mạc Giải năm 2020 của CLB Golf Splendora

Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên trong năm qua, hoạt động của CLB cũng có phần lắng xuống cùng với nhịp điệu chung của các môn thể thao khác. Mặc dù vậy, như đã thành lời hẹn ước với mùa thu, giải golf thường niên của SGC đã trở lại với sự tham dự của đông đủ các golfer hội viên cùng những người bạn thân thiết.

Những gương mặt thân quen của SGC

Giải được chia thành 03 bảng A (HCP index từ 0-14,9), B (15-19,9), C (trên 20) với cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba bên cạnh giải Best Gross, 04 giải Hole in One trị giá 200 triệu đồng và nhiều giải kỹ thuật, phần quà lucky draw khác. Đặc biệt trong giải năm nay, Ban Tổ chức đã sắp xếp thi đấu tranh chức vô địch đồng đội các khu A, B, C, D thuộc BT1 và liên quân BT5, LK, CC.

Qua 1 vòng thi đấu đầy gay cấn và hấp dẫn, các giải thưởng đã được xác định với việc golfer Nguyễn Quốc Mến lần thứ tư giành chức vô địch giải thường niên của SGC với gross 77. Các vị trí Nhất bảng A, B, C lần lượt thuộc về các golfer Ngô Mạnh Quân, Nguyễn Viết Lịch, Nguyễn Hà Hoà. Trong khi người nhận các giải cá nhân là những gương mặt thân quen thì giải vô địch đồng đội lại bất ngờ thuộc về Liên quân BT5, LK, CC.

Golfer Nguyễn Quốc Mến - Bên phải - lần thứ 4 vô địch Giải thường niên của SGC
Các golfer giành Giải Nhất các Bảng A, B, C

 

Các golfer giành Giải Nhì các Bảng A, B, C

 

Các golfer giành Giải Ba các Bảng A, B, C

 

Các golfer giành Giải kỹ thuật Longest Driver, Nearest to the Pin

 

Các golfer giành Giải Đồng Đội

 

Tân Chủ tịch SGC Nguyễn Cửu Long (Thứ 2 từ phải sang) trong lễ ra mắt

Tại tiệc trao giải, Chủ tịch SGC đương nhiệm Vũ Ngọc Biên đã công bố và giới thiệu tân Chủ tịch SGC nhiệm kỳ 2021-2025: ông Nguyễn Cửu Long. Sự kiện được hưởng ứng nhiệt thành của các đại biểu tham dự khi tân Chủ tịch SGC là người có vai trò nổi bật và đóng góp bền bỉ cho hoạt động của SGC suốt nhiều năm qua. Phát biểu trong phần ra mắt trước các thành viên CLB và khách mời, tân Chủ tịch SGC đã chia sẻ những tâm huyết và kỳ vọng về việc xây dựng một SGC sôi nổi, đoàn kết, nghĩa tình với tinh thần “Kết nối bạn bè - Chia sẻ yêu thương”, đồng thời thúc đẩy phong trào golf trong cộng đồng dân cư Splendora không ngừng phát triển. Tân Chủ tịch SGC cũng giới thiệu các thành viên Ban Điều hành CLB đều là những người đã chung vai gánh vác SGC trong nhiều năm qua.

Nguồn: http://ictvietnam.vn/ra-mat-tan-chu-tich-sgc-nhan-thanh-cong-cua-giai-golf-thuong-nien-nam-2020-20201111192832689.htm