TTK Ngô Đình Diệm: “CLB golf họ Ngô có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi”

  • CLB Golf Họ Ngô
  • 15:19:00 23/10/2023
  • Phạm Duy Dương
Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay CLB Golf Họ Ngô đã có cho mình hơn 100 thành viên với nhiều golfer tên tuổi trong làng golf Việt.

Suốt 4 năm qua, CLB Golf Họ Ngô đã phát triển từng bước và ngày càng mở rộng, thu hút nhiều golfer tài năng từ khắp nơi. Ban chấp hành CLB cũng tích cực kết nối và giao lưu 3 miền Bắc - Trung - Nam nhằm tạo nên sự đoàn kết mạnh mẽ. Những điều này đã góp phần tạo nên thành công cho Câu lạc bộ trong năm 2023, khi CLB liên tiếp tham dự 2 giải đấu lớn và có thành tích ấn tượng.

Tại giải Vô địch các CLB Dòng Họ 2023, mặc dù không được xem là đội mạnh, nhưng tinh thần đoàn kết và niềm đam mê đã giúp các thành viên CLB toả sáng với vị trí Á quân. Đây là một dấu ấn khó quên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của CLB Golf Họ Ngô.

Trải qua hành trình đáng nhớ trong giải Các CLB Dòng Họ, CLB Golf Họ Ngô đã có được suất tham dự vòng chung kết giải Vô Địch các CLB Hà Nội Mở Rộng lần thứ 6. Mặc dù thời gian chuẩn bị và lực lượng không nhiều, nhưng họ đã vượt qua những khó khăn để tham dự giải đấu này. Dù không đạt thành tích cao nhưng với việc ghi được 5 điểm trong lần đầu tham gia thì đây là một kết quả đáng khích lệ.

Năm 2023 cũng là thời điểm mà CLB chào đón một Ban Điều Hành mới với sự đổi mới và đa dạng trong vai trò chủ tịch, tổng thư ký, đội trưởng, phó chủ tịch, và thủ quỹ. Sự lựa chọn dựa trên phương châm "Tâm, Tài, Tín" đảm bảo tính chất đạo đức, lãnh đạo xuất sắc, và lòng tin của toàn bộ thành viên.

Golfer Ngô Đình Diệm, Tổng Thư Ký CLB Golf Họ Ngô nhiệm kỳ 2023-2025 chia sẻ: "Câu lạc bộ họ Ngô có một ý nghĩa rất đặc biệt đối với tôi, và tôi tin rằng điều này cũng đúng với bất kỳ ai mang họ Ngô và tham gia Câu lạc bộ. Chúng tôi có cùng một nguồn gốc, cùng một tổ tông, nên tham gia và đóng góp cho việc phát triển Câu lạc bộ càng trở nên thiêng liêng và là cơ hội để chúng tôi tự hào về dòng họ của mình."

Với sự đoàn kết, quyết tâm, và tình yêu đối với môn thể thao golf, CLB Golf Họ Ngô đã đánh dấu một năm 2023 đầy cảm xúc và thành công. Sứ mệnh kết nối 3 miền và củng cố lực lượng đã làm cho CLB trở nên mạnh mẽ hơn. Hy vọng với sự chỉ đạo sáng suốt của BCH mới cùng những kế hoạch trong tương lai sẽ thúc đẩy CLB họ Ngô ngày càng phát triển và tiếp tục ghi những dấu ấn mới trên bản đồ các CLB Golf Việt Nam.

Tham gia CLB Golf Họ Ngô liên hệ: Mr Ngô Vui - 0973529999