Giải golf Mừng sinh nhật lần 3 thành lập CLB SG82 diễn ra thành công tốt đẹp

  • CLB SG82
  • 17:28:00 19/12/2023
  • Thanh Trúc
Giải đấu mừng 3 năm thành lập CLB SG82 được diễn ra vô cùng sôi nổi trên sân golf Tân Sơn Nhất với sự góp mặt của 144 golfer và 34 nhà tài trợ.

Vào ngày 18/12 vừa qua, sự kiện Mừng sinh nhật 3 năm thành lập CLB SG82 đã diễn ra với bầu không khí đầy sôi nổi và hào hứng tại sân golf Tân Sơn Nhất. Đúng như tên gọi, giải đấu được tổ chức với ý nghĩa chúc mừng CLB SG82 lên ba tuổi, bên cạnh đó còn tạo ra sân chơi để các thành viên CLB có dịp ôn lại những kỷ niệm kể từ ngày bắt đầu cho đến nay.

Trong ngày thi đấu vừa qua, hơn 144 golfer đã có một ngày giao lưu, kết nối và trải nghiệm đáng nhớ với những đường golf đầy thú vị trên sân cỏ. Tất cả đã thi đấu cống hiến với sự nhiệt tình và tạo nên những khoảnh khắc khó quên trong ngày kỷ niệm của CLB.

Qua những nỗ lực tranh tài cùng các đối thủ, golfer Nguyễn Quốc Tình với kết quả 75 gậy đã xuất sắc giành Best Gross toàn giải. Trong khi đó danh hiệu Best Net thuộc về golfer Tống Khánh Toàn với điểm net 69. 

SG82 được thành lập vào ngày 14/01/2020 và đến nay đã có 114 thành viên, Ban điều hành đã phát triển lên đến 15 thành viên gồm: Chủ tịch - anh Nguyễn Minh Thi, Phó chủ tịch thường trực - anh Võ Trung Nam, Phó chủ tịch đối nội - chị Phạm Thị Thanh Long, Phó chủ tịch đối ngoại - anh Vũ Ngọc Thành, Tổng thư ký - anh Nguyễn Như Trường cùng 9 Uỷ viên: anh Nguyễn Nam Thắng, anh Trương Quốc Tuynh, anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Trần Thị Dân, anh Tống Đức Thuận, anh Phạm Đức Toàn, chị Vũ Thị Mai Hương, anh Trương Quốc Tuệ, anh Nguyễn Xuân Thái, chị Thiệu Thị Hoà. CLB được tạo ra với mục đích lập ra nơi chia sẻ đam mê của những golfer sinh năm 1982 đang sinh sống và làm việc ở phía Nam, từ đó tăng cường sự kết nối để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Sau ngày tranh tài hấp dẫn, đêm gala của CLB đã được diễn ra vô cùng đặc sắc với tiết mục mở màn múa rồng và bướm với lời chúc CLB ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Thay mặt CLB, chủ tịch Nguyễn Minh Thi đã gửi lời chúc đến tất cả thành viên và golfer tham dự một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm 2024 đầy thành công và phát triển trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.  

Kết quả thi đấu:

- Best Gross: Nguyễn Quốc Tình

- Best Net: Nguyễn Khánh Toàn

Bảng A:

- Giải nhất: Trần Văn Thoại

- Giải nhì: Nguyễn Công Văn

- Giải ba: Tạ Mạnh Tiến 

Bảng B:

- Giải nhất: Nguyễn Thanh Tuấn

- Giải nhì: Nguyễn Văn Tiến

- Giải ba: Vũ Xuân Thương 

Bảng C:

- Giải nhất: Phạm Minh Hậu

- Giải nhì: Huỳnh Tám

- Giải ba: Đỗ Văn Bắc

Giải kỹ thuật:

- Longest Drive hố 2C: Sương Linde – 197 yards

- Longest Drive hố 2D: Huyền Vũ – 283 yards

- Nearest to the Pin hố 4C: Trần Văn Thoại – 2m

- Nearest to the Pin hố 5D: Tạ Minh Thái Dương 2.03m

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Mr. Phan Minh, Mr. Việt, Ms. Rita Phạm, Mr. Ngọ Việt Anh, Mr. Phạm Đình Thắng, Mr. Trúc Tóc Dài, Mr. Nguyễn Thái, Mr. Trương Quốc Tuệ, CLB 1982 Hải Phòng, Mr. Trần Quang Thái , Mr. Nguyễn Như Thanh, Mr. Trung Dược, Ms.Lữ Lan Nhi , Mr. Lâm Sinh Viên, Mr. Nguyễn Anh Hoằng chủ tịch CLB 4.0, Ms. Quỳnh Phương, Mr. Hiếu Koko, Ms. Bích Hằng, Mr. Phạm Đức Toàn, Ms. Vũ Tàu Ngầm, Mr. Ô Kim Tuấn, Saigon JP Golf Shop, Mr. Linh Adidas, Mr. Nam Võ, chủ tịch CLB: Nguyễn Minh Thi, Mr. Huyền Vũ, Ms. Sương Linde, CLB G79, CLB golf Báo chí và Doanh nhân, CLB CEO 1982, CLB 1982, CLB Quảng Nam Sài Gòn, CLB 1982 Đà Nẵng, Cafe Land, Ms. Nguyễn Thị Lý, Công ty Ô tô Việt  Thắng đã ủng hộ và đồng hành cùng giải đấu.