Giải vô địch golf các CLB 12 con Giáp có nhà tài trợ danh xưng mới – Công ty Tam Hoà
14:45:00 18/03/2024

Công ty Nội thất Tam Hoà sẽ đồng hành với giải vô địch golf các CLB 12 con Giáp 2024 trong vai trò nhà tài trợ Danh xưng.

Sau 4 lần tổ chức, giải Vô địch CLB Golf 12 Con Giáp luôn khẳng định sự uy tín, ấn tượng trong tổ chức, thu hút được sự tham gia và ủng hộ ngày càng lớn từ cộng đồng golf và các Nhà tài trợ. Chính vì vậy, ở giải đấu năm 2024, công ty cổ phần Nội Thất Tam Hòa quyết định trở thành Nhà tài trợ Danh xưng và giải đấu sẽ mang tên: Giải Vô địch CLB 12 Con Giáp – Tam Hòa Cup 2024.

Công ty cổ phần nội thất Tam Hòa là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ cải tạo, thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt nội thất từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, showroom… Được biết, thương hiệu Nội Thất Tam Hòa là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động đóng góp cho phong trào golf trong cộng đồng.

Từ nhiều năm qua, hình ảnh Nội thất Tam Hòa đã trở thành nhà tài trợ quen thuộc ở nhiều giải đấu quan trọng của nhiều CLB, bao gồm: CLB G81, Golfnet, đại học Luật…., cùng một số giải đấu tổ chức tại các sân golf khu vực phía Bắc như Tam Đảo, Hilltop Valley…

Dự kiến giải Vô địch các Câu lạc bộ 12 con Giáp 2024 sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 15 – 17/05 tại Sky Lake Resort & Golf Club. Năm nay, giải sẽ thay đổi cách thức thi đấu, sẽ có vòng bảng và vòng đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch.

Ở vòng bảng, 4 CLB trong mỗi nhóm được chia theo công thức "Tứ hành xung" sẽ thi đấu đối kháng vòng tròn tính điểm. Mỗi đội gặp nhau một lượt thi đấu 8 trận Singles Match ở 8 bảng chia theo handicap. Đội có tổng điểm nhiều hơn sẽ giành chiến thắng và nhận được 3 điểm, hoà 1 điểm và thua 0 điểm (tương tự như trong bóng đá). Sau 3 lượt đấu, 3 đội nhiều điểm nhất mỗi bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Bốn CLB vào vòng loại trực tiếp sẽ đấu loại trực tiếp với nhau theo cặp đấu đã được bốc thăm từ trước. Mỗi cặp sẽ thi đấu 8 trận Singles Match và 8 trận Fourballs ở 8 bảng theo handicap, đội nào nhiều điểm hơn sẽ được vào vòng chung kết. Vòng chung kết hai CLB sẽ thi đấu với số trận và thể thức tương tự.

Phạm Duy Dương